ค้นหาสินค้า

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว #1
Paszo.com ตระหนักถึงความสำคัญในความเป็นส่วนตัว ทางเราเอาใจใส่ต่อความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมเว็บไซค์ของเรา

การลงทะเบียน : ข้อมูลที่ได้รับผ่านการลงทะเบียนอย่างสมัครใจในแบบฟอร์มชนิดต่างๆ บนเว็บนั้น ทำให้เราสามารถนำเสนอความช่วยเหลือแก่ผู้เยี่ยมชมของเราได้ และทำให้เราสามารถตอบสนองด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์ นอกจากนี้ ข้อมูลเหล่านี้ ยังเป็นตัวช่วยให้เราสามารถปรับปรุงเนื้อหาต่างๆ ในเว็บให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้บริการ

แบบฟอร์มบางชนิด จำเป็นที่ผู้ให้ข้อมูลต้องกรอกรายละเอียดส่วนบุคคลเช่น ชื่อ, โทรศัพท์, โทรสาร, อีเมล, อายุ และ เพศ ข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ในการตอบคำถามและติดต่อสื่อสารเท่านั้น และอาจถูกนำไปใช้ในการส่งข่าวสารจากเราแก่ผู้เยี่ยมชมในกรณีที่จำเป็น

ไม่ว่าภายใต้สถานการณ์ใดๆ (ยกเว้นในกรณีการพิจารณาคดีตามกฎหมาย) ข้อมูลเหล่านี้ จะไม่ถูกนำเสนอหรือขายต่อแก่บุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นผู้โฆษณาหรือแหล่งทุนหรืออื่นๆ ในบางกรณีทางเราอาจให้ข้อมูลเชิงสถิติอย่างย่อแก่ผู้โฆษณา ในรูปแบบข้อมูลสถิติ ที่ไม่สามารถทราบถึงรายละเอียดส่วนบุคคลของผู้เยี่ยมชม ไม่ว่ากรณีใดก็ตามข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยี่ยมชม จะไม่มีทางถูกเสนอแก่บุคคลที่สามโดยเด็ดขาด ซึ่งรวมถึงผู้ให้โฆษณาหรือแหล่งทุนโดยไม่จำกัด

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ รวมถึงการใช้งานเว็บภายนอกด้วยหรือไม่? : เว็บไซค์ของเราอาจมีการเชื่อมโยงไปสู่เว็บไซค์อื่นๆ ซึ่งทางเราไม่มีอำนาจใดๆ เหนือวิธีการทำงานของเว็บเหล่านั้น และไม่อาจรับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซค์เหล่านั้นได้

ความปลอดภัยของข้อมูล : เว็บไซค์ของเรารับประกันความปลอดภัยและป้องกันความเสียหายของข้อมูล และการใช้ข้อมูลในทางที่ผิดหรือแก้ไขข้อมูลที่มีอยู่กับเรา โดยเรารับประกันว่า เฉพาะบุคคลที่จำเป็นต้องเข้าถึงข้อมูลเท่านั้น ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ และทางเรามีการสำรองข้อมูลเหล่านี้เป็นระยะๆ เพื่อเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคล : เพื่อประโยชน์ในการรักษาความลับและความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน paszo.com จึงได้กำหนดระเบียบภายในเพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าถึงหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเพื่อรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลบางอย่างที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่น ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรเครดิต เป้นต้น paszo.com จึงได้จัดให้มีช่องทางการสื่อสารแบบปลอดภัยสำหรับข้อมูลดังกล่าวด้วยการเข้ารหัสลับข้อมูลดังกล่าว เช่น จัดให้มีการใช้ Secure Socket Layer (SSL) protocol

ข้อมูลทั่วไป : เรา์จัดเก็บข้อมูลบางประการของผู้เยี่ยมชมโดยอัติโนมัติ ซึ่งอาจรวมถึงวันเวลาที่เข้าใช้เว็บ, หมายเลขไอพีของผู้เยี่ยมชม, ชนิดของบราวเซอร์, ระบบปฏิบัติการ, ประเทศ และ URL ที่อ้างอิง ข้อมูลเหล่านี้อยู่ในรูปที่เหมือนกับข้อมูลสำหรับเว็บอื่นๆ ทั่วไป ซึ่งเป็นข้อมูลที่ได้รับการสรุป และเป็นสาธารณะ เพื่อให้ทางเราสามารถที่จะปรับแต่งข้อมูลในเว็บ ให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เยี่ยมชม

คุ๊กกี้ (Cookies) : เราอาจใช้ข้อมูลของท่านในการเสนอข้อมูล ที่เป็นประโยชน์กับท่าน เทคโนโลยีคุ๊กกี้อาจถูกนำมาใช้เพื่อจัดอันดับข้อมูล คุ๊กกี้เป็นชิ้นส่วนข้อมูลที่สามารถส่งถึง และติดตั้งในระบบของท่าน เพื่อให้เราทราบทุกครั้ง ที่ท่านกลับมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ท่านสามารถกำหนดให้เครื่องของท่านปฎิเสธการใช้งานคุ๊กกี้ได้ แต่การปิดการใช้งานคุ๊กกี้ อาจจะทำให้บริการต่างๆบนเว็บของเราไม่สมบูรณ์ได้

สงวนลิขสิทธิ์ www.paszo.com
นโยบายความเป็นส่วนตัว #2

หน้านี้แก้ไขล่าสุดเมื่อวันที่ 7 กุมภา 2563 เวลา 13:30:33 น.

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าแนะนำ

สินค้าขายดี