0616392286
Line:PaszoStore

ค้นหาสินค้า

แหวนผู้ชาย

[รหัสสินค้า : MRRg002]

แหวนผู้ชาย ฝังพลอยโกเมน สีแดงแก่ก่ำ ตัวเรือนแหวนชุบทองแท้ 5 ไมครอน เบอร์แหวน 57

รายละเอียดสินค้า

 

 

แหวนพลอยโกเมน
แหวนพลอยผู้ชาย

พลอยโกเมน อัญมณีประจำเดือน มกราคม หรือ ราศีมังกร  พลังของ พลอยโกเมน นั้นมีพลังเต็มเปี่ยมอยู่ในตัวเอง เป็นสัญลักษณ์ของความยั่งยืนถาวร ความสัมพันธ์แห่งรักและสุขภาพที่ดี พลอยโกเมน เป็นพลอยชนิดหนึ่งอยู่ในตระกูล การ์เน็ต แปลความหมายได้ว่า เม็ดจากผลทับทิมสีแดง

            พลังบำบัดของ โกเมน มีคุณสมบัติ ในเรื่อง ที่เกี่ยวกับการไหลเวียนของโหลิต ชอบกระตุ้นการไหลเวียนเลือดในคนที่เป็นความดันโลหิตต่ำ และ ช่วยรักษาคนที่มีปัญหาทางเพศที่เฉื่อยชา ได้อีกด้วย
คนที่ เกิดเดือนมกราคม ควรประดับพลอยโกเมนเป็นประจำ จะช่วยส่งเสริม ให้ดวงชะตากล้าแกร่งขึ้น มีความน่าเกรงขามงามสง่า มี อำนาจ ในด้านความรัก ก็มีรักที่ลึกซึ้ง ตลอดจน สุขภาพก็จะอายุมั่นขวัญยืน
ไม่มีโรค เจ็บป่วย

แหวนผู้ชายฝังโกเมน สีแดงก่ำ สวยงามแวววาว สำหรับการสวมใส่ออกงานราตรี งานสังสรรค์ต่างๆ สะดุดตาประทับใจแก่ผู้พบเห็น

[[pic2]]

รายละเอียดสินค้า

► แหวนหุ้มทองแท้ หนา 5 ไมครอน ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน

► ตัวเรือนทำมาจากโลหะ บรอนซ์อิตาลีแข็งแรงทนทาน

► โกเมน  สังเคราะห์พิเศษน้ำงามให้ประกายแวววาวเสมือนอัญมณีแท้ หรูหราเหนือระดับ ดุจอัญมณีเลอค่า

► ขนาดหน้าตัดแหวน : 18 มม.

► ขนาดแหวน : เบอร์ 57

► ใช้เวลาส่งไม่เกิน 3 วันทำการ (ส่งด่วนพิเศษ EMS)

แหวนผู้ชาย ดูเพิ่มเติม

นพเก้า หรือ นพรัตน์ อัญมณีศิริมงคล 9 อย่าง " เพชรดี มณีแดง เขียวใสแสงมรกต เหลืองใสสดบุษราคัม แดงแก่ก่ำโกเมนเอก สีหมอกเมฆนิลกาฬ มุกดาหารสีหมกมัว แดงสลัวเพทาย สังวาลสายไพฑูรย์ " เพชรและพลอยอีก 8 ชนิด รวมเป็น 9 ชนิดนี้ รวมเรียกว่า "นพเก้า" เป็นสิริมงคลสูงสุด เหมาะแก่การนำมา ประกอบเป็นแหวน สำหรับ ผู้ชาย

ฝังพลอยโกเมน ดูเพิ่มเติม

สีแดงแก่ก่ำ ดูเพิ่มเติม

ตัวเรือนแหวนชุบทองแท้ ดูเพิ่มเติม

5 ดูเพิ่มเติม

ปกติโลหะเงินแท้ 99.99% คือ โลหะเงินที่มีความบริสุทธิของเนื้อเงินสูงมีธาตุหรือโลหะอื่นจำนวนน้อยมากๆ คุณสมบัติดั้งเดิมของเงินบริสุทธิ์สูงคือ มีความนิ่มอ่อนตัวขึ้นรูปได้ง่ายมาก แต่ไม่สามารถนำมาใช้งานทำเป็นเครื่องประดับ ได้ เพื่อให้ไก้คุณสมบัติความแข็งแรงคงตัว ไม่บิดงอง่าย จึงต้องผสมโลหะอื่นเพิ่มเติมเข้าไปอาทิเช่น ทองแดง ทองคำขาว สังกะสี เป็นต้น สัดส่วนที่ยอมมรับเป็นมาตรฐานกันทั่วโลกสำหรับทำเครื่องประดับเงินก็คือต้องมีเนื้อเงินแท้ 92.5 % และมีโลหะอื่นรวมแล้วไม่เกิน 7.5% จึงจะถือว่า เงินชิ้นนั้นเป็นเงินแท้ หรือ เงินสเตอริ่ง 925 (Sterling Silver) เพื่อให้เข้าใจง่ายเลยตัดทศนิยม ออกเรียกเพียงแค่ เงินแท้ 925 เท่านั้น

ไมครอน ดูเพิ่มเติม

จี้ไมครอน คือ จี้ ที่ตัวเรือนไม่ได้ทำมาจากทองคำ แต่นำไปผ่านกระบวนการชุบทองคำแท้หุ้มติดบนพื้นผิวของตัวเรือน ทำให้พื้นผิวของตัวเรือนมีสีและคุณสมบัติ เป็นทองคำ แต่เนื่องจาก ตัวเรือนมิได้ทำมาจากทองคำ จี้ทองไมครอน จึงมีสภาพหมองไปตามกาลเวลา ซึ่งความทนทานของ จี้ไมครอน นั้นจะขึ้นอยู่กับความหนาของทองคำในการชุบแตกต่างกันไปตาม ค่าไมครอน ยิ่ง ค่าไมครอนสูง จี้ก็ จะยิ่งทนทาน อายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น

เบอร์แหวน ดูเพิ่มเติม

57 ดูเพิ่มเติม

สินค้าแนะนำ