0616392286
Line:PaszoStore

ค้นหาสินค้า

แหวนพลอยสีชมพู

[รหัสสินค้า : RPt0112]

แหวนพลอยสีชมพู โทพาซสีชมพู แหวนทองแท้18k หนา 5 ไมครอน เบอร์53

รายละเอียดสินค้า

แหวนพลอยโทพาซ สีชมพู ประดับเพชร 

แหวนโทพาซ พลอยสีชมพู ล้อมเพชร หรูหรา แวววาว สำหรับการสวมใส่ออกงาน สังสรรค์ ต่างๆ สะดุดตาประทับใจแก่ผู้พบเห็น

คนที่เกิดวันอังคาร ควรใช้่เครื่องประดับอัญมณีสีชมพู เรียกว่า "ตามภาภรณ์" พลอยสีชมพู นอกจากจะเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันอังคารแล้ว พลอยสีชมพู ก็จัดว่าเป็นพลอยประจำเดือนตุลาคมได้เช่นกัน

แหวนโทพาซสีชมพู แหวนพลอยสีชมภู

รายละเอียดสินค้า

 แหวนหุ้มทองแท้ หนา 5 ไมครอน ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน

 ตัวเรือนทำมาจากโลหะ บรอนซ์อิตาลีแข็งแรงทนทาน

 พลอยโทพาซสีชมพู ล้อม เพชร  อัญมณีสังเคราะห์พิเศษน้ำงามให้ประกายแวววาวเสมือนอัญมณีแท้ หรูหราเหนือระดับ ดุจอัญมณีเลอค่า

 ขนาดหน้าตัดแหวน : 8 x 15 มม.

► ขนาดพลอย : 8x6 มิล

► ขนาดแหวน : เบอร์ 53 

 ใช้เวลาส่งไม่เกิน 3 วันทำการ (ส่งด่วนพิเศษ EMS)

แหวนพลอยสีชมพู ดูเพิ่มเติม

แหวนพิงค์โทพาซ พลอยโทพาซ สีชมพู นอกจากจะเป็น พลอยประจำเดือนเกิดของคนที่เกิดในเดือนพฤศจิกายน หรือคนที่เกิดวันอังคาร แล้วยังเป็นอัญมณีประจำของคนธาตุไฟด้วย

โทพาซสีชมพู ดูเพิ่มเติม

แหวนทองแท้18k ดูเพิ่มเติม

หนา ดูเพิ่มเติม

การฝังแบบหนามเตยเป็นการฝังที่ได้รับความนิยมมาก มีลักษณะเป็นก้านต่ออยู่กับกระเปาะที่ประคองอัญมณีไว้ ส่วนปลายของหนามเตยแต่ละอันจะโค้งเข้าหากันและเกาะติดกับขอบของอัญมณี จำนวนขาของหนามเตยที่นิยมมักมี 3 ขา 4 ขา หรือ 6 ขา หรืออาจมีมากกว่าแล้วแต่ดีไซน์ของเครื่องประดับ นอกจากหนามเตยจะมีแบบกลมแล้ว ยังมีลักษณะหนามเตยแบบสามเหลี่ยมที่เรียกว่า หัวเรือ เพื่อไว้ใช้ฝังอัญมณีรูปร่างที่มีมุม เช่น มาคีส์ หยดน้ำ สี่เหลี่ยม

5 ดูเพิ่มเติม

5 หมายถึง ดาวพฤหัสบดี เทพเจ้าผู้ทรงธรรม ท่านพ่อครูแห่งความรู้ และความยุติธรรม พลังแห่งปัญญาทางธรรมะ คนที่รักความยุติธรรม มีคุณธรรมและความดีงามสูง มีจิตใจที่เมตตาอารี ขี้สงสาร รักและหวังดีกับคนทุกคน ชอบที่จะศึกษาหาความรู้ ไม่อยู่หยุดนิ่งในการเสริมสร้างทักษะในวิชาการต่าง ๆ เป็นคนที่มีความสุขุมรอบคอบ มีความเชื่อมั่นในตัวเองและด้วยเหตุผลของตัวเอง มีศีลธรรม มีกฎเกณฑ์ มีคุณความดีที่บริสุทธิ์ดีงาม เป็นที่น่านับถือของคนที่พบเห็น

ไมครอน ดูเพิ่มเติม

ทองไมครอนคืออะไร? การ ชุบไมครอน คือ การชุบทองคำแบบมีความหนา โดยมีวัตถุประสงค์ต้องการความทนทานเป็นพิเศษ การชุบแบบไมครอนใช้ทองคำชุบหรือไม่? ผิว ที่เคลือบเป็นทองคำ เนื่องจากทองคำทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี มีความต้านทานต่อออกซิเจน เมื่อทำการชุบทองบริสุทธิ์และโลหะผสมทอง โดยใช้ไฟฟ้าจะได้สีอยู่ในช่วงเรื่องอ่อนจนถึงส้มแดง ทำให้สามารถชุบเป็นวัตถุสวยงามได้อย่างกว้างขวาง วัสดุที่นำมาชุบมีหลายหลาย เช่น เงิน Zinc Alloy เหล็กแสตนเลส ทองเหลือง ทองแดง ฯลฯ การชุบไมครอนกับตัวเรือนเครื่องประดับ เป็นทางเลือกในการเพิ่มคุณค่าโดยตรง สามารถลดต้นทุนทั้งผู้ประกอบการและ ผู้สวมใส่ เพราะ คุณก็มีโอกาสที่จะบริโภคสินค้าที่ถูกลง แต่ไม่ลดคุณภาพ ดังนั้นการชุบไมครอนกับตัวเรือนเครื่องประดับ จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่เหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน.. เครื่องประดับ "ทองไมครอน" ในร้าน "Pasz jewelry store" ของเราเป็นการชุบที่ความหนา 5ไมครอน และ 10ไมครอน.. สวยงาม แวววาว ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน.. วิธีการดูแลเครื่องประดับ รับรองความพอใจ

เบอร์53 ดูเพิ่มเติม

สินค้าแนะนำ