แหวนมรกต ปะดับเพชร

[รหัสสินค้า : REm436]

แหวนมรกต ปะดับเพชร แหวนพลอยสีเขียว แหวนเคลือบทองแท้ 5 ไมครอน

มรกต เป็นพลอยประจำเดือนพฤษถาคม อัญมณีสีเขียวสดใสนี้เป็นที่นิยมและมีราคาสูง มรกต ยังเป็นอัญมณีที่เทพธิดาวีนัสเทพธิดาแห่งความรักโปรดปรานมากเชื่อกันว่ามรกตมีพลังอำนาจทำให้คู่รักมีความซื่อสัตย์ต่อกันเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึง "ความรักที่จริงใจเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญวันแต่งงาน" มรกต จึง เหมาะแก่การนำมาเป็นเครื่องประดับ โดยเฉพาะแหวน

รายละเอียดสินค้า

แหวนมรกต ประดับเพชรซีกบ่าข้าง

แหวนพลอยมรกต Paszo jewelry store แหวนพลอยสีเขียว

มรกต เป็นพลอยประจำเดือนพฤษภาคม และเป็นอัญมณีสำหรับคนที่เกิดวันพุธ อัญมณีสีเขียวสดใสนี้เป็นที่นิยมและมีราคาสูง ซึ่งสีของมรกตเป็นสีที่เย็นตา จึงมีผลดีต่อสายตา นอกจากนี้ มรกต ยังมีพลังช่วยบำบัดอาการอักเสบต่างๆ ช่วยรักษาโรคติดเชื้อเรื้อรัง ช่วยผ่อนคลายจิตใจ กระตุ้นความจำและช่วยให้สมองแจ่มใส  รวมทั้งปรับระบบสมดุลในร่างกาย สำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหนักหรือผู้ที่เพิ่งฟื้นจากการเจ็บป่วย หากสวมใส่ มรกต ช่วยคืนพลังได้

 มรกต ยังเป็นอัญมณีที่เทพธิดาวีนัสเทพธิดาแห่งความรักโปรดปรานมากเชื่อกันว่ามรกตมีพลังอำนาจทำให้คู่รักมีความซื่อสัตย์ต่อกันเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึง

"ความรักที่จริงใจเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญวันแต่งงาน"

แหวนมรกต สุดหรู แวววาว สำหรับการสวมใส่ออกงานราตรี งานสังสรรค์ต่างๆ สะดุดตาประทับใจแก่ผู้พบเห็น

รายละเอียดสินค้า

แหวนหุ้มทองแท้ หนา 5 ไมครอน ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน (อ่านวิธีการรักษาด้านล่าง)

ตัวเรือนทำมาจากโลหะ บรอนซ์อิตาลีแข็งแรงทนทาน

พลอยมรกต ประดับ เพชร สังเคราะห์พิเศษน้ำงามให้ประกายแวววาวเสมือนอัญมณีแท้ หรูหราเหนือระดับ ดุจอัญมณีเลอค่า

ขนาดหน้าตัดแหวน : 8มม.

ขนาดพลอย : 8 x 6 มม.

► ขนาดเบอร์แหวน เบอร์ 52 

ใช้เวลาส่งไม่เกิน 3 วันทำการ (ส่งด่วนพิเศษ EMS)

ราคา :

แหวนมรกต

แหวนพลอยสีเขียว

มรกต เป็นพลอยประจำเดือนพฤษถาคม อัญมณีสีเขียวสดใสนี้เป็นที่นิยมและมีราคาสูง มรกต ยังเป็นอัญมณีที่เทพธิดาวีนัสเทพธิดาแห่งความรักโปรดปรานมากเชื่อกันว่ามรกตมีพลังอำนาจทำให้คู่รักมีความซื่อสัตย์ต่อกันเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึง "ความรักที่จริงใจเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญวันแต่งงาน" มรกต จึง เหมาะแก่การนำมาเป็นเครื่องประดับ โดยเฉพาะแหวน แหวนพลอยสีเขียว เพิ่มเติม...

แหวนเคลือบทองแท้

5

ไมครอน

แหวนพลอยทองไมครอน

ถ้าคุณมองหาแหวนทองที่ราคาไม่แพง แหวนพลอยสีใสสุดสวย แหวนพลอยทองชุป แหวนชุปทองไมครอน เป็นทางเลือกที่ดีทีสุด พลอยทีฝังบนแหวนทองไมครอน นั้น เราจะใช้พลอยสังเคราะห์เกรดดี เจียรไน แบบเดียวกับของแท้ รับประกันได้ว่า มีความแข็ง และเล่นแสง เทียบเท่าพลอยแท้ แหวนพลอยทองไมครอนนั้น คุ้มค่า เพราะ ทนทาน ราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับแหวนทองแท้ พลอยแท้แล้ว แหวนทองชุบ จะถูกกว่า มากเลยทีเดียว การชุปทองไมครอนนี้ เป็นการชุบทองคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน แต่ก็ไม่เหมาะกับการสวมใส่ติดนิ้วอยู่เสมอกรณีนี้ แนะนำแหวนทองแท้เนาะ แต่แหวนพลอยทองชุบ นั้นเหมาะ สำหรับแหวนที่สวมใส่ออกงานมงคลต่างๆ ขัดถูนิดหน่อย แหวนพลอยทองไมครอนก็จะสวยงามมันวาว พร้อมออกงานแล้วค่ะ แหวนพลอยทองไมครอน เพิ่มเติม...

แหวนพลอยทองไมครอน

สินค้าแนะนำ