0616392286
Line:PaszoStore

ค้นหาสินค้า

ผ้าขัดเงา

[รหัสสินค้า : ot001]

ผ้าขัดเงา ผ้าขัดเงิน ผ้าขัดทอง ผ้าทำความสะอาดเครื่องประดับ เงิน ทอง ทองเค นาค ทองชุบ

รายละเอียดสินค้า

ผ้าขัด ทำความสะอาดเครื่องประดับ

ผ้าขัด เช็ด ทำความสะอาดเครื่อประดับ ผ้าขัดเงาชนิดละเอียดอ่อน ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อใช้ขัดเงาเฉพาะผิวเครื่องเงิน และโลหะมีค่าอื่น ๆ เช่น ทอง ทองเค เงิน และทองชุบ ให้ความเงางามบนผิวโลหะ เครื่องประดับ เครื่องหมาย แว่นตา นาฬิกา ปากกา ปราศจากรอยขีดข่วน ไม่กันเนื้อโลหะ  ทั้งยังสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน 

รายละเอียดสินค้า

  • ผ้าขัดเงาชนิดละเอียดอ่อน สีใช้ขัดเงาเครื่องเงิน และโลหะมีค่าอื่น ๆ เช่น ทอง ทองเค เงิน และทองชุบ
  • เหมาะสำหรับใช้ขัดเงา เครื่องประดับ เครื่องหมาย แว่นตา นาฬิกา  ฯลฯ
  • ขนาดผ้า :  ขนาดเล็ก  12.5 x11 ซม.  , ขนาดใหญ่ 22 x 12 ซม.
  • ใช้ง่ายสะดวก ไม่กันเนื้อโลหะ
  • วิธีใช้ จับผ้าขัดด้านสีดำแล้วขัดผิวเครื่องประดับด้วยผ้าด้านสีเหลือง จนเงางาม
  • ใช้เวลาส่งไม่เกิน 3 วันทำการ (ส่งด่วนพิเศษ EMS)
[[pic1]]

คุณสมบัติสินค้า :

ผ้าขัดเงา ดูเพิ่มเติม

ผ้าขัดเงิน ดูเพิ่มเติม

ผ้าขัดทอง ดูเพิ่มเติม

ผ้าทำความสะอาดเครื่องประดับ ดูเพิ่มเติม

เงิน ดูเพิ่มเติม

แหวนไพลิน ส่องแสงแวววาว สะดุดตาประทับใจแก่ผู้พบเห็น พลอยไพลิน ถูกยกย่องให้เป็นพลอยแห่งอำนาจและบารมี ข้าราชการไทยสมัยก่อนจะนิยมส่วมใส่เพื่อเสริมบารมีให้กับตนเอง ชาวเปอร์เซียโบราณมีความเชื่อว่าโลกที่เราอาศัยอยู่ตั้งอยู่บนแซฟไฟร์ขนาดใหญ่ เมื่อดวงอาทิตย์ส่องแสงมากระทบกับโลก จึงสะท้อนแสงสีน้ำเงิน ไพลิน เป็นอัญมณีของผู้ที่เกิดวันศุกร์ ไพลินเป็นพลอยประจำเดือนเกิดเมษายน และ กันยายน และคนที่เกิดปีมะเมีย

ทอง ดูเพิ่มเติม

การส้างลวดลาย บนเครื่องประดับ ลายค้อน หรือ ลายค้อนช่างทอง เป็นอีกหนึ่งลวดลาย ช่วยให้พื้นผิวของเครื่องประดับ ไม่โล้นเรียบ ดูแปลกตา และ ถ้าได้ขัด ผิวลายค้อนทุบ ให้มันวาว ลายค้อนนี้ ก็จะ สะท้อนแสง ส่งประกาย ไปในหลายทิศทาง คล้ายๆ อัญมณีเลยทีเดียว

แหวนพลอยทับทิม สีแดงอมชมพู ตัวแหวนทอง90  แหวนทอง ฝังพลอยทับทิม

แหวนพลอยทับทิม

[GRRb007]

กรุณาสอบถามราคา

ทองเค ดูเพิ่มเติม

นาค ดูเพิ่มเติม

พญานาค เจ้าแห่งบาดาลพิภพ ผู้ครองมหาทรัพย์สมบัติอันยิ่งใหญ่ ชาวฮินดูถือว่า นาคเป็นผู้ใกล้ชิดกับเทพองค์ต่างๆ เป็นเทพเจ้าแห่งน้ำ เช่น อนันตนาคราช ที่เป็นบัลลังก์ของพระนารายณ์ตรงกับความเชื่อของลัทธิพราหมณ์ ที่เชื่อว่า นาค เป็นเทพแห่งน้ำ เช่นปีนี้ นาค ให้น้ำ 1 ตัว แปลว่า น้ำจะมาก จะท่วมที่ทำการเกษตร ไร่นา ถ้าปีไหน นาคให้น้ำ 7 ตัว น้ำจะน้อย ตัวเลขนาคให้น้ำจะกลับกันกับเหตุการณ์ เนื่องจาก ถ้านาคให้น้ำ 7 ตัว น้ำจะน้อยเพราะนาคกลืนน้ำไว้ พญานาคนั้นท่านเป็นผู้ที่สามารถเข้าถึงทรัพย์ในดินและสินในน้ำ สัญญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ จึงมีความเลิศในด้านโชคลาภและการช่วยเหลือของพญานาค ท่านสามารถช่วยเหลือเรื่องต่างๆได้มากมายแต่ไม่เกินกฏแห่งกรรม พญานาคนั้นเป็นองค์เทพที่ ปกปักรักษาพระพุทธศาสนา หัวใจขององค์นาคราชทุกพระองค์คือ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์

ทองชุบ ดูเพิ่มเติม

ทองไมครอนคืออะไร? การ ชุบไมครอน คือ การชุบทองคำแบบมีความหนา โดยมีวัตถุประสงค์ต้องการความทนทานเป็นพิเศษ การชุบแบบไมครอนใช้ทองคำชุบหรือไม่? ผิว ที่เคลือบเป็นทองคำ เนื่องจากทองคำทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี มีความต้านทานต่อออกซิเจน เมื่อทำการชุบทองบริสุทธิ์และโลหะผสมทอง โดยใช้ไฟฟ้าจะได้สีอยู่ในช่วงเรื่องอ่อนจนถึงส้มแดง ทำให้สามารถชุบเป็นวัตถุสวยงามได้อย่างกว้างขวาง วัสดุที่นำมาชุบมีหลายหลาย เช่น เงิน Zinc Alloy เหล็กแสตนเลส ทองเหลือง ทองแดง ฯลฯ การชุบไมครอนกับตัวเรือนเครื่องประดับ เป็นทางเลือกในการเพิ่มคุณค่าโดยตรง สามารถลดต้นทุนทั้งผู้ประกอบการและ ผู้สวมใส่ เพราะ คุณก็มีโอกาสที่จะบริโภคสินค้าที่ถูกลง แต่ไม่ลดคุณภาพ ดังนั้นการชุบไมครอนกับตัวเรือนเครื่องประดับ จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่เหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน.. เครื่องประดับ "ทองไมครอน" ในร้าน "Pasz jewelry store" ของเราเป็นการชุบที่ความหนา 5ไมครอน และ 10ไมครอน.. สวยงาม แวววาว ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน.. วิธีการดูแลเครื่องประดับ รับรองความพอใจ

สินค้าแนะนำ