0616392286
Line:PaszoStore

ค้นหาสินค้า

ผ้าขัดเงา

[รหัสสินค้า : ot001]

ผ้าขัดเงา ผ้าขัดเงิน ผ้าขัดทอง ผ้าทำความสะอาดเครื่องประดับ เงิน ทอง ทองเค นาค ทองชุบ

รายละเอียดสินค้า

ผ้าขัด ทำความสะอาดเครื่องประดับ

ผ้าขัด เช็ด ทำความสะอาดเครื่อประดับ ผ้าขัดเงาชนิดละเอียดอ่อน ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อใช้ขัดเงาเฉพาะผิวเครื่องเงิน และโลหะมีค่าอื่น ๆ เช่น ทอง ทองเค เงิน และทองชุบ ให้ความเงางามบนผิวโลหะ เครื่องประดับ เครื่องหมาย แว่นตา นาฬิกา ปากกา ปราศจากรอยขีดข่วน ไม่กันเนื้อโลหะ  ทั้งยังสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน 

รายละเอียดสินค้า

  • ผ้าขัดเงาชนิดละเอียดอ่อน สีใช้ขัดเงาเครื่องเงิน และโลหะมีค่าอื่น ๆ เช่น ทอง ทองเค เงิน และทองชุบ
  • เหมาะสำหรับใช้ขัดเงา เครื่องประดับ เครื่องหมาย แว่นตา นาฬิกา  ฯลฯ
  • ขนาดผ้า :  ขนาดเล็ก  12.5 x11 ซม.  , ขนาดใหญ่ 22 x 12 ซม.
  • ใช้ง่ายสะดวก ไม่กันเนื้อโลหะ
  • วิธีใช้ จับผ้าขัดด้านสีดำแล้วขัดผิวเครื่องประดับด้วยผ้าด้านสีเหลือง จนเงางาม
  • ใช้เวลาส่งไม่เกิน 3 วันทำการ (ส่งด่วนพิเศษ EMS)
[[pic1]]

คุณสมบัติสินค้า :

ผ้าขัดเงา ดูเพิ่มเติม

ผ้าขัดเงิน ดูเพิ่มเติม

ผ้าขัดทอง ดูเพิ่มเติม

ผ้าทำความสะอาดเครื่องประดับ ดูเพิ่มเติม

เงิน ดูเพิ่มเติม

โลหะเงินแท้ 99.99% คือ โลหะเงินที่มีความบริสุทธิของเนื้อเงินสูงมีธาตุหรือโลหะอื่นจำนวนน้อยมากๆ คุณสมบัติดั้งเดิมของเงินบริสุทธิ์สูงคือ มีความนิ่มอ่อนตัวขึ้นรูปได้ง่ายมาก เหมาะสำหรับนำมาทำ กำไลที่ไม่ฝังพลอยเพราะ เนื้อเงินจะอ่อนเกินไป พลอย หรือ เพชรจะหลุดง่าย

ทอง ดูเพิ่มเติม

“ทองคํา” เป็นแร่ธาตุที่สวยงามและมีค่าที่สุดได้ใช้ประโยชน์อย่างมาก มายด้วยคุณสมบัติของมันซึ่งมีลักษณะพิเศษคือ สามารถทุบหรือตีโดยใช้ค้อนทําให้มันแผ่เป็นแผ่นบางๆ หรือทําให้มันเป็นเส้นเล็กๆเหมือนเส้นลวดได้ จึงทําให้พวกช่างทองสามารถใช้คุณสมบัติพิเศษนี้ออกแบบเครื่องประดับได้อย่าง สวยงาม

ทองเค ดูเพิ่มเติม

นาค ดูเพิ่มเติม

พญานาค เจ้าแห่งบาดาลพิภพ ผู้ครองมหาทรัพย์สมบัติอันยิ่งใหญ่ ชาวฮินดูถือว่า นาคเป็นผู้ใกล้ชิดกับเทพองค์ต่างๆ เป็นเทพเจ้าแห่งน้ำ เช่น อนันตนาคราช ที่เป็นบัลลังก์ของพระนารายณ์ตรงกับความเชื่อของลัทธิพราหมณ์ ที่เชื่อว่า นาค เป็นเทพแห่งน้ำ เช่นปีนี้ นาค ให้น้ำ 1 ตัว แปลว่า น้ำจะมาก จะท่วมที่ทำการเกษตร ไร่นา ถ้าปีไหน นาคให้น้ำ 7 ตัว น้ำจะน้อย ตัวเลขนาคให้น้ำจะกลับกันกับเหตุการณ์ เนื่องจาก ถ้านาคให้น้ำ 7 ตัว น้ำจะน้อยเพราะนาคกลืนน้ำไว้ พญานาคนั้นท่านเป็นผู้ที่สามารถเข้าถึงทรัพย์ในดินและสินในน้ำ สัญญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ จึงมีความเลิศในด้านโชคลาภและการช่วยเหลือของพญานาค ท่านสามารถช่วยเหลือเรื่องต่างๆได้มากมายแต่ไม่เกินกฏแห่งกรรม พญานาคนั้นเป็นองค์เทพที่ ปกปักรักษาพระพุทธศาสนา หัวใจขององค์นาคราชทุกพระองค์คือ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์

ทองชุบ ดูเพิ่มเติม

จี้ไมครอน คือ จี้ ที่ตัวเรือนไม่ได้ทำมาจากทองคำ แต่นำไปผ่านกระบวนการชุบทองคำแท้หุ้มติดบนพื้นผิวของตัวเรือน ทำให้พื้นผิวของตัวเรือนมีสีและคุณสมบัติ เป็นทองคำ แต่เนื่องจาก ตัวเรือนมิได้ทำมาจากทองคำ จี้ทองไมครอน จึงมีสภาพหมองไปตามกาลเวลา ซึ่งความทนทานของ จี้ไมครอน นั้นจะขึ้นอยู่กับความหนาของทองคำในการชุบแตกต่างกันไปตาม ค่าไมครอน ยิ่ง ค่าไมครอนสูง จี้ก็ จะยิ่งทนทาน อายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น

สินค้าแนะนำ